[IVE – BÁC SĨ ƠI] Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka có tốt không?

Tác giả: Myrehab - Matsuoka

[IVE – BÁC SĨ ƠI] Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka là 1 trong những trung tâm phục hồi chức năng tốt nhất tại Việt Nam. Để giải đáp cho câu hỏi Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka có tốt không, mời bạn đọc tham khảo ngay chia sẻ của IVIE – Bác sĩ ơi!

1. Địa chỉ, thời gian làm việc Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka 

Trước khi tìm lời đáp cho câu hỏi Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka có tốt không, mời quý độc giả có góc nhìn toàn diện về khu huấn luyện y học thể thao, vật lý trị liệu này.

Sở hữu không gian rộng và thoáng lên đến 1000m2 tại số 4 Tôn Thất Tùng, Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka chính thức đi vào hoạt động vào ngày 12/3/2022. Với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên khoa đi đầu trong lĩnh vực phục hồi chức năng tại Việt Nam, Myrehab Matsuoka luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka - Địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của nhiều khách hàng
Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka – Địa chỉ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của nhiều khách hàng

Thông tin Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka:

  • Địa chỉ Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka: Tầng 2 toà nhà Coninco – Số 4 Tôn Thất Tùng Quận Đống Đa – TP Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7, từ 8:00 – 12:00 & 13:00 – 20:00
  • Email: info@myrehab.vn

Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin, mọi thắc mắc về sức khỏe, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín , chuyên môn cao, tại chuyên mục: Hướng dẫn khám bệnh của IVIE – Bác sĩ ơi.

2. Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka có tốt không? Đánh giá khách quan

Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka là một trong số những cơ sở y tế uy tín, được nhiều người tin tưởng và thăm khám.

2.1. Hệ thống máy móc – thiết bị tân tiến, hiện đại

Với phương châm sức khỏe là vàng, Myrehab Matsuoka đã đầu tư hệ thống máy vật lý trị liệu hiện đại và tân tiến bậc nhất trên thị trường. Một số máy có thể kể đến: máy laser công suất cao, máy siêu âm, máy sóng ngắn, máy xung kích… cùng hệ thống máy tập được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Khi đến điều trị tại Myrehab Matsuoka, nhiều khách hàng đã chia sẻ rằng cơ sở vật chất, không gian trung tâm được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ. Bố cục các phân khu được phân chia rõ ràng như: khu vận động trị liệu, khu vận động tự do, phòng trị liệu chung và phòng trị liệu cá nhân…

2.2. Bác sĩ Myrehab Matsuoka dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao

Bên cạnh cơ sở vật chất tân tiến, khách hàng đến với Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka cũng sẽ được các bác sĩ, giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực cơ-xương khớp đánh giá mức độ tổn thương và thiết lập chương trình luyện tập/ theo dõi kết quả phục hồi của riêng mình.

2.3. Cung cấp dịch vụ đa dạng, nhiều lựa chọn

Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka có tốt không? Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka được bệnh nhân đánh giá tốt vì nơi đây chuyên khám, lượng giá (thăm khám lượng giá chức năng), vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho các trường hợp như:

  • Các vấn đề cơ – xương khớp cần phục hồi chức năng: Viêm cơ xương khớp, thoái hóa cơ xương khớp, cong vẹo cột sống, tổn thương thần kinh cột sống, tật bàn chân…
  • Bệnh nhân tổn thương thần kinh/ não do tai biến mạch máu não (đột quỵ), Alzheimer, Parkinson…;
  • Chuyên phục hồi chức năng sau tai nạn, chấn thương thể thao;
  • Hỗ trợ phục hồi chức năng sau phẫu thuật;
  • Phục hồi chức năng hô hấp – tim mạch cho các tình trạng như: viêm phổi, tắc nghẽn phổi, hen phế quản, suy tim, trước hay sau phẫu thuật tim mạch…;
  • Cung cấp giải pháp đánh giá hình thái cột sống dựa trên ánh sáng quang phổ, hỗ trợ điều trị bệnh lý cột sống và an toàn cho mọi đối tượng (bao gồm phụ nữ mang thai, trẻ em).
Cơ sở vật chất tại Myrehab Matsuoka
Cơ sở vật chất tại Myrehab Matsuoka

Thông qua chia sẻ của IVIE – Bác sĩ ơi, chắc hẳn quý độc giả đã có những hình dung tổng quát để giải đáp cho câu hỏi Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka có tốt không? Với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện ích và định hướng nâng tầm chất lượng phục hồi chức năng, vật lý trị liệu tại Việt Nam, Myrehab Matsuoka sẽ là điểm đến phù hợp với những khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Nguồn: https://ivie.vn/-hoi-dap-trung-tam-phcn-myrehab-co-tot-khong–0

Ngày đăng: 12/03/2024Ngày cập nhật: 19/03/2024