Sự đầu tư

Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng MYREHAB – MATSUOKA lần đầu áp dụng mô hình PHCN toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt tới khách hàng. Tới với MYREHAB – MATSUOKA, bạn sẽ không có cảm giác phải đi bệnh viện thăm khám. Chúng tôi đã tối ưu khoảng không gian trên diện tích gần 1000m2 với những thiết kế tiện ích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Từ không gian bao quanh cho đến những chi tiết nhỏ nhất, đều được lựa chọn tỉ mỉ với mong muốn đem cảm giác thư thái, bình yên cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

Toàn bộ cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ các công tác khám, điều trị tại MYREHAB – MATSUOKA đều được nhập khẩu từ Âu – Mỹ, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Đặc biệt, hệ thống máy tập vận động tại MYREHAB – MATSUOKA với thế mạnh về vận động trị liệu.

THIẾT BỊ LƯỢNG GIÁ

Hệ thống chụp đánh giá hình thái cột sống 4D hãng DIERS của Đức

  • Không phóng xạ
  • Không tiếp xúc
  • Nhanh và chính xác
  • Được chứng minh lâm sàng

Hai cấu phần hệ thống DIERS formetric 4D và DIERS pedoscan được kết hợp không chỉ có tác dụng phân tích cột sống & tư thế 3D quang học mà còn cho phép ghi lại, hiển thị sự phân bố áp lực bàn chân.

Các ứng dụng lâm sàng: Vẹo cột sống và vị trí bất thường; Độ dài chân chênh lệch; Các triệu chứng đau do tư thế ngồi; …

thiết bị vật lý trị liệu

Toàn bộ cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ các công tác khám, điều trị tại MYREHAB – MATSUOKA đều được nhập khẩu từ Âu – Mỹ, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Đặc biệt, hệ thống máy tập vận động tại MYREHAB – MATSUOKA với thế mạnh về vận động trị liệu

thiết bị vận động trị liệu

Hệ thống máy tập vận động dùng hệ thống piston thủy lực thay vì dùng tạ như các máy tập thông thường để phù hợp với nhu cầu phục hồi của bệnh nhân. Điểm khác biệt của hệ thống máy tập vận động tại MYREHAB – MATSUOKA.

  • Có hệ thống lưu trữ kết quả luyện tập, thiết kế chương trình tập phù hợp
  • Có khả năng lượng giá sức mạnh cơ ban đầu, hỗ trợ bác sĩ đánh giá
  • thể trạng, lên chương trình tập phù hợp với mỗi bệnh nhân.
  • Màn hình hiển thị kết quả tập luyện chi tiết kèm đường phản hồi sinh học để kích thích thần kinh vận động

Một số hình ảnh trung tâm