CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

MYREHAB – MATSUOKA tiên phong trong phục hồi chức năng toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản, điều trị dứt điểm và phòng ngừa các biến chứng của bệnh lý. Để được phục vụ tốt nhất, khách hàng vui lòng đặt lịch trước khi ghé trung tâm theo hướng dẫn dưới đây.

  GỬI CÂU HỎI

  Gửi câu hỏi

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Khi nghe đến Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, đa số mọi người chỉ nghĩ tới các bệnh lý cơ – xương – khớp và và tìm đến trung tâm, phòng khám với mong muốn giảm những cơn đau cấp ngay tại thời điểm đó. Tuy nhiên, thực tế, khái niệm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ở MYREHAB – MATSUOKA rất khác biệt và toàn diện. MYREHAB – MATSUOKA – Trung tâm Trị liệu và phục hồi chức năng, bên cạnh việc xử lý các cơn đau cấp, hồi phục sức khỏe hậu phẫu còn tập trung vào phương pháp vận động trị liệu, để giúp người bệnh chủ động phòng ngừa bệnh lý, rèn luyện sức khỏe dẻo dai, nâng cao chất lượng cuộc sống. MYREHAB điều trị những bệnh lý nào?

  Chuyên môn điều trị tại MYREHAB – MATSUOKA bao gồm: Bệnh lý cơ-xương-khớp; Sau chấn thương; Sau phẫu thuật/ can thiệp; Bệnh lý tổn thương thần kinh như sau tai biến/ đột quỵ, parkinson; Bệnh lý tim mạch

  Sau một liệu trình điều trị, nếu bệnh nhân duy trì đúng phác đồ và yêu cầu về dinh dưỡng, hoạt động thể chất từ bác sĩ, bệnh hoàn toàn có thể được ngăn ngừa.

  Tại MYREHAB – MATSUOKA, hiệu quả hồi phục của bệnh nhân thể hiện dựa trên các chỉ số lượng giá tầm vận động, trương lực cơ,… kết hợp với sự theo dõi và tư vấn của bác sĩ. Ngoài ra, hệ thống máy tập vận động có ứng dụng công nghệ cho phép lưu trữ kết quả qua từng buổi luyện tập, bác sĩ cũng như người bệnh có thể dễ dàng theo dõi và so sánh sự tiến triển của quá trình phục hồi.

  Tùy vào tình trạng bệnh, mức độ chấn thương và tuổi tác mà thời gian hồi phục có sự khác nhau. Song, nếu người bệnh đảm bảo được thời gian và theo chỉ định của bác sĩ thì thời gian hồi phục có thể giảm đáng kể.

  Trung tâm MYREHAB – MATSUOKA được xây dựng với mô hình trung tâm phục hồi chức năng toàn diện, hiện đại:

  1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ, KỸ THUẬT VIÊN: Quý khách sẽ được khám và trị liệu bởi các PGS.TS, các BS CKII đầu ngành về PHCN đến từ bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 108 cùng các kỹ thuật viên tay nghề cao, được hỗ trợ tư vấn với chuyên gia PHCN Đức và Nhật Bản với chi phí không thay đổi.

  2. HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI: hệ thống máy vật lý trị liệu như máy laser, sóng ngắn, hồng ngoại, điện xung, máy kéo giãn cột sống… và hệ thống máy vận động trị liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Âu Mỹ. Hệ thống máy móc sử dụng công nghệ AI để lập kế hoạch tập luyện phù hợp với thể trạng từng người, đánh giá sự tăng tiến của bệnh nhân qua mỗi buổi tập.

  3. CÓ HIỆU QUẢ VÀ CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM: Hiệu quả giảm đau cấp có thể đánh giá được chỉ sau liệu trình 5 buổi. Có thể điều trị dứt điểm một số bệnh lý với phương pháp VẬN ĐỘNG TRỊ LIỆU (trong điều kiện người bệnh cam kết tuân thủ quy trình trị liệu và tập luyện).

  Chi phí thăm khám và chữa bệnh tại MYREHAB – MATSUOKA phụ thuộc vào hai yếu tố chính: tình trạng bệnh lý, phương án được thống nhất giữa bác sĩ và người bệnh. Để biết chính xác liệu trình điều trị bệnh cần bao nhiêu chi phí, quý bệnh nhân hoặc người nhà vui lòng liên hệ tại đây hoặc hotline 1900 3181.