Tập đoàn EMS NHẬT BẢN

Tập đoàn Emergency Medical Service (EMS) Nhật Bản và Công ty TNHH MTV Myrehab Center đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực phục hồi chức năng vào ngày 11/12 vừa qua. Thông qua sự kiện này, Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng MYREHAB mong muốn trở thành một mô hình về trị liệu và PHCN toàn diện, tập trung vào vận động chủ động mang đến cho người dân Việt Nam cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Sự kết hợp giữa hệ thống thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tại MYREHAB như hiện nay và mô hình PHCN tiên tiến của Nhật Bản, giúp người dân dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ chất lượng, được hướng dẫn tập luyện chủ động để có thể có một cuộc sống bình thường, không phụ thuộc.

MEDIPLUS

Sự hợp tác giữa MYREHAB – Trung tâm Trị liệu và PHCN hiện đại hàng đầu và Tổ hợp y tế kiểu mới MEDIPLUS nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ quy trình thăm khám, lượng giá, dịch vụ cận lâm sàng, chẩn đoán cho đến giải pháp điều trị. Không chỉ là sự hợp tác về phát triển chuyên môn, MYREHAB và MEDIPLUS mong muốn phát huy tối đa tài nguyên sẵn có từ nhân sự cho đến trang thiết bị hiện đại phục vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng về cả thể chất và tinh thần.

Phối hợp trong công tác tư vấn, thăm khám, điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, cột sống, thần kinh… bằng phương pháp phục hồi chức năng – vật lý trị liệu.
Tổ chức hội chẩn chuyên gia nhằm chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tối đa.

Trường cao đẳng y tế và thiết bị việt đức

Chuyên ngành PHCN ngày càng đóng vai trò quan trọng trong những năm gần đây, đi kèm với đó là nhu cầu của người bệnh tiếp cận dịch vụ này, đặc biệt các kỹ thuật chuyên sâu. Tuy nhiên, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản đang thiếu hụt trầm trọng.

Đứng trước thực trạng nhu cầu đó, trường Cao đẳng Y tế và Thiết bị Việt Đức, trực thuộc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Công ty CP My Rehab Holdings quyết định ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm góp phần thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành PHCN tại Việt Nam.