[EVA] Myrehab Matsuoka đầu tư trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tối ưu

Tác giả: Myrehab - Matsuoka

[Eva] Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka áp dụng mô hình phục hồi chức năng toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản, trang bị hệ thống thiết bị hiện đại hàng đầu được nhập khẩu từ Âu – Mỹ cùng với khu vận động rộng rãi, mang đến hiệu quả phục hồi tối ưu cho người bệnh.

1. Chẩn đoán chính xác với hệ thống đánh giá hình thái cột sống 4D của Đức

Trung tâm Myrehab Matsuoka đã trang bị Hệ thống chụp đánh giá hình thái cột sống 4D hãng DIERS từ Đức, hỗ trợ quá trình chẩn đoán dị tật và giới hạn chức năng ở xương sống, chi dưới; vẹo cột sống; sai lệch tư thế; loãng xương; viêm khớp; các triệu chứng về thần kinh; thiếu hụt, mất cân bằng cơ; đo bàn chân bẹt nhờ việc đo áp lực bàn chân bằng sóng cao tần,…

Hệ thống chụp đánh giá hình thái cột sống 4D DIERS đã được chứng minh lâm sàng về độ chính xác và an toàn với công nghệ không tiếp xúc hiện đại, sử dụng ánh sáng quang phổ không chứa tia X đặc biệt, có thể sử dụng đối với cả phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ và thực hiện chụp chiếu thường xuyên trong quá trình điều trị lâu dài.

Nhờ hình ảnh trực quan cùng thông số lâm sàng chi tiết và đa dạng có thể được lưu trữ sau mỗi lần chụp, các bác sĩ tại Myrehab Matsuoka có thể phân tích các chỉ số để xác định tình trạng của bệnh nhân, so sánh chỉ số giữa các lần chụp để đánh giá hiệu quả luyện tập, từ đó xây dựng liệu trình điều trị cá nhân hóa phù hợp với từng bệnh nhân.

Cận cảnh hệ thống chụp đánh giá hình thái cột sống 4D DIERS hiện đại
Hệ thống chụp đánh giá hình thái cột sống 4D DIERS hiện đại

2. Thiết kế liệu trình cá nhân hoá với hệ thống máy vật lý trị liệu & vận động trị liệu nhập khẩu từ Đức, Mỹ,…

Tại Myrehab Matsuoka, bệnh nhân được điều trị vật lý trị liệu với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, liệu trình cá nhân hóa với hệ thống thiết bị hiện đại đến nhập khẩu từ Âu – Mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

1. Thiết bị điện trị liệu kết hợp siêu âm trị liệu: Hỗ trợ giảm đau, tăng cường hiệu quả vật lý trị liệu để cải thiện bệnh lý.

2. Hệ thống máy tập phục hồi chức năng cột sống: Hỗ trợ người bệnh thực hiện các tư thế nghiêng 2 bên, gập – duỗi, xoay, tích hợp 4 hướng chuyển động hay sử dụng giường kéo giãn cột sống Enraf để giải phóng tình trạng cứng khớp đốt sống, hạn chế sự chèn ép các rễ và dây thần kinh cột sống.

3. Hệ thống máy tập chi dưới FREI: Hệ thống máy kết hợp kháng trở bằng piston thủy lực giúp gia giảm nguy cơ tăng chấn thương ở bệnh nhân, hỗ trợ làm khỏe và phục hồi chức năng vận động đối với các chi dưới như nhóm cơ gân kheo, cơ tứ đầu đùi, cơ bắp chân, cơ xương chày.

4. Máy tập sức bền FREI: Các thiết bị như băng chạy gắng sức, xe đạp cardio, xe đạp cardio tư thế ngồi và thiết bị tập chi trên giúp tăng cường sự dẻo dai và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, đặc biệt là đối với người cao tuổi.

5. Máy sóng ngắn trị liệu BTL: Tác động lên dây thần kinh vận động để giảm căng thẳng ở hệ thần kinh thực vật, đồng thời hỗ trợ tăng dẫn truyền thần kinh để tăng hiệu quả phục hồi chức năng.

6. Sóng xung kích trị liệu Storz: Thiết bị tạo sóng xung kích hỗ trợ quá trình vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đối với chấn thương do thể thao, đau khớp,…

Hệ thống thiết bị đa dạng và hiện đại tại Myrehab Matsuoka không chỉ hỗ trợ quá trình trị liệu mà còn cho phép lưu trữ kết quả luyện tập của từng bệnh nhân trong cả quá trình để các bác sĩ và kỹ thuật viên dễ dàng theo dõi, nắm bắt và điều chỉnh liệu trình điều trị phù hợp.

Hệ thống đa dạng thiết bị vật lý trị liệu tại Trung tâm MYREHAB - MATSUOKA
Hệ thống đa dạng thiết bị vật lý trị liệu tại Trung tâm MYREHAB – MATSUOKA

3. Tạo cảm giác thoải mái với khu vận động gần 1000m2

Bên cạnh các thiết bị chuyên dụng trong chẩn đoán và vật lý trị liệu, Myrehab Matsuoka có khu vận động tự do và vận động với máy gần 1000m2 rộng rãi với thiết kế đem lại cảm giác thoáng mát, thư thái, đồng thời tích hợp những tiện ích để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh.

Không gian tại trung tâm được phân chia thành nhiều khu vực chuyên biệt như khu vận động trị liệu, khu vận động tự do, phòng trị liệu và phòng trị liệu cá nhân để phục vụ từng nhu cầu điều trị chuyên biệt, giúp các bác sĩ đánh giá cụ thể hơn về tình trạng và hiệu quả tập luyện của bệnh nhân.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại từ Âu – Mỹ phục vụ đa dạng nhu cầu phục hồi cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và không gian rộng rãi, Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng Myrehab Matsuoka hỗ trợ khách hàng trong việc tăng cường chất lượng chẩn đoán và hiệu quả phục hồi chức năng. Hãy đến ngay Myrehab Matsuoka để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên biệt chất lượng và an toàn hàng đầu.

Nguồn: https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/myrehab-matsuoka-dau-tu-trang-thiet-bi-hien-dai-ho-tro-chan-doan-va-dieu-tri-toi-uu-c296a591511.html

Ngày đăng: 18/04/2024Ngày cập nhật: 18/04/2024