Cảm nhận của bệnh nhân điều trị bệnh phù bạch mạch

Tác giả: Myrehab - Matsuoka
“Ở Singapore kỹ thuật điều trị cô thấy tương đồng với trung tâm mình, mà với họ mình còn bất đồng ngôn ngữ nên nhiều khi họ giải thích thao tác mình không hiểu được. Còn ở đây khi làm thì các bạn giải thích cho cô hiểu được nên cô cũng cảm thấy tốt hơn” – Cô Vinh, khách hàng điều trị Phục hồi chức năng phù bạch mạch sau ung thư tại MYREHAB – MATSUOKA chia sẻ

1. Bệnh sử

Cô Vinh là một bệnh nhân ung thư vú đã thực hiện phẫu thuật, hóa trị, xã trị từ năm 2020. Tình trạng sau phẫu thuật của cô khá ổn, nhưng sau 1 năm điều trị, tay cô bắt đầu có dấu hiệu phù và được chẩn đoán là phù bạch mạch độ 2. Cô đã từng thực hiện vật lý trị liệu cũng như thực hiện các phương pháp PHCN bạch mạch tại Singapore và sau khi về Việt Nam, cô đã biết tới trung tâm MYREHAB – MATSUOKA qua chương trình Zoom kết hợp với Y học cộng đồng.

2. Kết quả điều trị

Sau một liệu trình điều trị 10 buổi tại trung tâm, căn bệnh phù tay voi của cô Vinh đã có những tiến triển tích cực. Tình trạng phù đã giảm rõ rệt, nhiều điểm phù giảm đến 1,5 cm. Trong quá trình cô được các bác sĩ, kỹ thuật viên của trung tâm giải thích cặn kẽ các bước thực hiện cũng như hướng dẫn rất nhiệt tình.
Cảm ơn cô Vinh đã tin tưởng đồng hành cùng MYREHAB – MATSUOKA. Video dưới đây là buổi trò chuyện và chia sẻ cùng với trung tâm về quá trình điều trị bệnh cũng như những cảm nhận của cô về trải nghiệm tại MYREHAB – MATSUOKA.

MYREHAB MATSUOKA – Trung tâm phục hồi chức năng hợp tác Việt Nam – Nhật Bản

Ngày đăng: 22/03/2024Ngày cập nhật: 22/03/2024