Chị Huyền chia sẻ sau 6 buổi tập luyện tại MYREHAB.

Tác giả: Myrehab - Matsuoka
Chị Đinh Lệ Huyền cũng giống với nhiều chị em phụ nữ khác, sau khi trải qua 2 lần sinh em bé, chức năng cơ sàn chậu của chị Huyền bị ảnh hưởng, yếu hơn trước dẫn tới triệu chứng són tiểu mỗi khi hoạt động mạnh. Công việc bận rộn cùng với chưa có nguồn thông tin phổ biến để tiếp cận, chị Huyền đã “sống chung” với triệu chứng són tiểu gây ra nhiều bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
Phương pháp tập luyện: Để giải quyết triệu chứng són tiểu khi hoạt động mạnh, phương pháp điều trị tập trung vào các bài tập vận động làm khỏe vùng cơ sàn chậu, cơ bụng; test sức mạnh và cảm nhận co thắt với thiết bị Pelvic Trainer và kỹ thuật vật lý trị liệu sau mỗi buổi tập. Sau 6 buổi luyện tập trong liệu trình có bị gián đoạn do khoảng thời gian nghỉ Tết, các triệu chứng của chị Huyền cũng đã được cải thiện 80 – 90%, không còn cần tới một số giải pháp khắc phục tạm thời.
Kết quả: “Hiện tại mình cảm thấy tự tin hơn nhiều, không còn phải lo lắng hay e ngại khi hoạt động mạnh trong cuộc sống hàng ngày. Ngay từ buổi đầu tiên, mình được bác sĩ chỉ ra những vấn đề của mình và các bạn kỹ thuật viên chỉ cho các “bí kíp” để kiểm soát nên đã đỡ hơn rất nhiều… Mình cảm thấy cũng khá may vì được biết tới thông tin và khắc phục được tình trạng này sớm trước khi có những triệu chứng nặng hơn nữa” – chị Huyền chia sẻ sau 6 buổi tập luyện tại MYREHAB.
Một số hình ảnh tập luyện tại trung tâm:
Chị Đinh Lệ Huyền thực hiện các bài tập phục hồi cơ sàn chậu
Chị Đinh Lệ Huyền thực hiện các bài tập phục hồi cơ sàn chậu
Chị Đinh Lệ Huyền thực hiện các bài tập phục hồi cơ sàn chậu kết hợp cùng thiết bị
Chị Đinh Lệ Huyền thực hiện các bài tập phục hồi cơ sàn chậu
Chị Đinh Lệ Huyền thực hiện các bài tập phục hồi cơ sàn chậu
MYREHAB MATSUOKA – Trung tâm phục hồi chức năng hợp tác Việt Nam – Nhật Bản
  • Myrehab Center cung cấp dịch vụ trị liệu với các phương pháp hỗ trợ chẩn đoán, lượng giá trước khi thiết lập lộ trình trị liệu cá thể hóa theo mức độ tổn thương vận động, thể trạng và phản hồi sinh học của mỗi người bệnh và là đơn vị tiên phong phát triển các bài tập Vận động trị liệu trong lĩnh vực PHCN tại Việt Nam, đồng hành cùng người bệnh trong hành trình phục hồi tận gốc.
  • Tầng 2 Tòa nhà CONINCO, số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 1900 3181
Ngày đăng: 21/03/2024Ngày cập nhật: 21/03/2024