Chia sẻ của chị Mai Phương Hà – Điều trị PHCN hệ bạch mạch tại MYREHAB

Tác giả: Myrehab - Matsuoka

“MÌNH THỰC SỰ WOW VỚI MYREHAB vì sự chăm sóc tận tâm của các bác sĩ và kỹ thuật viên tại đây, liệu trình ngắn ngủi 5 buổi đã đem lại sự thư giãn và dễ chịu, mình ngủ cũng dễ hơn.”

“Cám ơn Myrehab đã dành cho mình 5 buổi trải nghiệm rất nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả với các bác sĩ và kĩ thuật viên. Khi đến thăm khám, mình thực sự cảm nhận được sự nhiệt huyết, nhiệt tình của bác sĩ Lan và bác sĩ Hương. Hai bác đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã về hưu nhưng vì yêu nghề mà vẫn ngày ngày trau dồi thêm kiến thức mới trong lĩnh vực phục hồi chức năng. Trong những ngày điều trị tại trung tâm, mình đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc bác sĩ Lan háo hức kể về một khóa học của chuyên gia nước ngoài với các bạn kĩ thuật viên, thậm chí là bác còn nhắn tin riêng cho mình khi tìm được phương pháp hiệu quả cho trường hợp của mình. Còn khi vào khu vực điều trị với các bạn kĩ thuật viên thì sạch, đẹp, riêng tư và êm ái đến mức mà mình đã phải rủ bố mẹ mình đến thăm quan. Mình rất cám ơn các bạn kĩ thuật viên, đặc biệt là bạn Trang và bạn Simon. Các bạn đã rất nhiệt tình!

Đến với Myrehab để khám nhưng không có chút cảm giác đi vào bệnh viện. Trung tâm được trang bị những máy móc rất mới và hiện đại (dù trường hợp của mình không cần dùng máy), bệnh nhân được mặc quần áo trông rất khỏe khoắn, bộ quần áo thiết kế cực kì thông minh, thuận lợi cho kĩ thuật viên thao tác. Nhìn chung mọi thứ rất sạch sẽ, ngăn nắp, và chuyên nghiệp.” – Chia sẻ của chị Mai Phương Hà sau khi trải nghiệm liệu trình PHCN cho hệ bạch huyết.

Chị Mai Phương Hà - Điều trị PHCN hệ bạch mạch tại MYREHAB
Chị Mai Phương Hà – Điều trị PHCN hệ bạch mạch tại MYREHAB

Sau liệu trình 5 buổi điều trị, chị Hà chưa thể tiếp tục duy trì cùng MYREHAB để đạt được kết quả như mong muốn nhưng các triệu chứng như nhức nhối dai dẳng, tê bì cánh tay đã thuyên giảm, chị cũng có thể ngủ ngon hơn sau 2 năm phẫu thuật ung thư. MYREHAB rất vui khi chị Hà đã có được trải nghiệm tích cực tại trung tâm, mong chị giữ gìn sức khỏe và duy trì được hiệu quả trị liệu dù ở đâu.

MYREHAB MATSUOKA – Trung tâm phục hồi chức năng hợp tác Việt Nam – Nhật Bản

  • Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà CONINCO, số 4 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 1900 3181
Ngày đăng: 21/03/2024Ngày cập nhật: 21/03/2024