Talk show: “Sức khoẻ vận động – Chìa khoá thanh xuân”

Tác giả: Myrehab - Matsuoka

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng MYREHAB MATSUOKA đã tổ chức talkshow “SỨC KHOẺ VẬN ĐỘNG – CHÌA KHOÁ CỦA THANH XUÂN” với sự góp mặt của các bác sĩ chuyên gia của MYREHAB MATSUOKA – BS CKII Nguyễn Thị Ngọc Lan đã mang đến những kiến thức hữu ích giúp bạn tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi xuân.

BS CKII Nguyễn Thị Ngọc Lan chia sẻ trong buổi talkshow
BS CKII Nguyễn Thị Ngọc Lan chia sẻ trong buổi talkshow

Phụ nữ hay còn được gọi là “phái yếu” thường có sức vận động yếu hơn nam giới. Điều này không chỉ xuất phát từ cấu tạo tự nhiên của cơ thể, thực hiện thiên chức mà còn vì những thói quen không lành mạnh hàng ngày mà chị em đang vô tình mắc phải. Nhất là sau tuổi 30, công việc văn phòng bận rộn cộng với nhịp sống hối hả sẽ khiến sức khỏe vận động sẽ ngày càng suy giảm rõ rệt nếu không được chú ý điều chỉnh ngay từ bây giờ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến những nguyên nhân chính gây suy giảm sức vận động ở phụ nữ và liệu làm thế nào để thay đổi thói quen sống đẹp để cơ thể dẻo dai trẻ mãi? Xuyên suốt buổi hội thảo, BS CKII Nguyễn Thị Ngọc Lan đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa về vận động với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh, sau thời kỳ mãn kinh, chỉ ra những tư thế sai trong sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng đến cơ xương khớp và dáng vẻ thanh xuân của phụ nữ. Từ đó, bác sĩ đưa ra lời khuyên, những chỉ dẫn bổ ích cùng một số bài tập nhằm ngăn ngừa, khắc phục những cơn đau một cách hiệu quả.

Xem thêm một số hình ảnh về buổi talkshow:

 

Phòng khám Myrehab

Ngày đăng: 15/03/2024Ngày cập nhật: 18/03/2024